Trang chủ TRA CỨU Nhịp cầu bạn đọc Yêu cầu mua tài liệu Hỏi và Trả lời Trợ giúp
   Thông tin chung
   Thông báo sách mới
   Cơ sở dữ liệu điện tử
   Dich vụ
   Liên kết
   Bộ sưu tập tư liệu số
   Yêu cầu mua tài liệu
   Bài dự thi
  ĐĂNG NHẬP  
Tên đăng nhập
Mật khẩu
   
  HÌNH ẢNH  
     
Số lượt truy cập:
 
 
Trang chủ Hỏi và trả lời
 
Ai có thể xem được tài liệu trên thư viện trực tuyến?
Hỏi: Chào ban quản lý thư viện trường đại học sư phạm TP.HCM Em tên Hương ở Bà Rịa Vũng Tàu. Em đang công tác tại trừơng cao đẳng sư phạm BRVT. Trước đây em là sinh viên khóa 6 khoa Giáo dục mầm non của trường. Hôm nay em có vào thư viện trực tuyến của trường và thấy có nhiều tài liệu rất hay. Em muốn vào xem nhưng ko thề đăng nhập được. Em muốn hỏi ai mới có thể xem những tài liệu trực tuyến trên trang thư viện trường ? Thư v iện có mở rộng đối tựợng bạn đọc ra toàn quốc được ko hay chỉ giới hạn cho sinh viên trong trường? (bởi: võ thị hoài hương , Email: huong_spbr@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Chỉ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường được cấp account để sử dụng được tài liệu dạng số của thư viện. Nếu cần, xin bạn liên hệ với tổ Thông tin Thư mục của thư viện - ở đây thực hiện dịch vụ cung cấp thông tin theo chuyên đề cho bạn đọc. DT: 35260834. Chúc bạn luôn thành công và may mắn. (bởi: Thư viện)
cau hoi
Hỏi: em la sv nam nhat, chua co the sv. vay em muon muon tai lieu cua thu vien, em phai lam sao? (bởi: tran minh duong , Email: minh120989@yahoo.com.vn)
Trả lời : Chào bạn, Mọi sinh viên phải có thẻ và học lớp sử dụng Thư viện mới được mượn tài liệu tại thư viện. Bạn nhanh chóng thực hiện đúng 2 điều trên để có thể sử dụng thư viện. Chúc bạn luôn thành công và may mắn. (bởi: Thư viện)
Xin hỏi cách đăng nhập
Hỏi: 1. Tôi hiện đang công tác tại khoa Địa lý, vậy tôi muốn đăng nhập vào trang web này của thư viện để xem tài liệu thì tôi có thể đăng ký user như thế nào? 2. Với địa chỉ http://search.ebscohost.com tại sao tôi không đăng nhập được vào bằng user: peri và password : vietnam? Xin cảm ơn! (bởi: Nguyễn Xuân Bắc , Email: bacnx@hcmup.edu.vn)
Trả lời : Chào Xuân Bắc, Hiện nay Thư viện đang tiến hành làm thủ tục để cài đặt Proxy cho máy chủ Thư viện nhằm cấp Account riêng cho từng cán bộ, giảng viên, SV trong trường. Khi nào thiết lập xong, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để cấp Account. Còn tạm thời, nếu Xuân Bắc có thời gian lên Thư viện, chúng tôi sẽ lấy bất cứ bài Fulltext nào ngay cho Xuân Bắc. Xin thông cảm, vì đây là việc liên quan đến bản quyền, không thể phát tán rộng rãi. CSDL Ebsco đã được thay thế bằng Proquest và có thể sử dụng nhiều CSDL điện tử khác tại Thư viện. Nếu Xuân Bắc muốn sử dụng một số CSDL điện tử trên tại nhà thì mail trực tiếp cho ĐC: pthhoa@hcmup.edu.vn, chúng tôi sẽ cấp account riêng cho từng bộ để Xuân Bắc sử dụng. Chúc Xuân Bắc thành công và may mắn. Thư viện (bởi: )
website tra cuu cua thu vien
Hỏi: Nam ngoai, tui em co the tra cuu sach ma khong can len thu vien. Nhung nam nay, khong hieu tai sao trang web tra cuu khong hien thi, chi hien thi "Tra cuu nhanh". Phai len thu vien truong moi tra cuu duoc. Nhu vay rat bat tien. Mong duoc thu vien va ban quan tri mang ho tro de chung em co the tra cuu tren may tai nha. Em xin chan thanh cam on. (bởi: Phan Anh Nguyen , Email: muasaobangpy@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn, Tại trang Web này, bạn đưa chuột đến mục "Tra cứu" (kế bên mục "Trang chủ")sẽ hiển thị phần "Mục lục trực tuyến", nhấp vào đây để tra cứu CSDL sách, báo, tạp chí,... Còn "Tra cứu nhanh" để bạn tìm tài liệu dạng số. Chúc bạn thành công và may mắn. Thư viện (bởi: )
Gừi thư viện trường
Hỏi: Tôi muốn biết trường đại học sư phạm nào ở Thành Phố Hồ Chí Minh cho sinh viên học ở thư viện từ 18h-21h.Đặc biệt sinh viên ở các trường khác, Mong sớm hối âm. Cảm ơn ban quản lý trường đại học sư phạm. (bởi: Trương Thị Thu Phương , Email: thuphuongtruong@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn, Truoc tiên xin lỗi bạn vì đến bây giờ mới hồi âm. Do thời gian qua thư viện phải di chuyển về cơ sở 222 Lê Văn Sĩ. Hiện nay thư viện ĐHSP đã tập trung về hết cơ sở 222 Lê Văn Sỹ. Giờ mở cửa buổi tối là vào các mùa thi (2 học kỳ). Sinh viên trường ngoài, có giấy giới thiệu của trường mình sẽ được cấp thẻ và hướng dẫn sử dụng thư viện ĐHSP. Thư Viện (bởi: Thư viện)
Số trang:-> [0]    [1]    [2]    [3]    [4]    [5]