Trang chủ TRA CỨU Nhịp cầu bạn đọc Yêu cầu mua tài liệu Hỏi và Trả lời Trợ giúp
   Thông tin chung
   Thông báo sách mới
   Cơ sở dữ liệu điện tử
   Dich vụ
   Liên kết
   Bộ sưu tập tư liệu số
   Yêu cầu mua tài liệu
   Bài dự thi
  ĐĂNG NHẬP  
Tên đăng nhập
Mật khẩu
   
  HÌNH ẢNH  
     
Số lượt truy cập:
 
 
Trang chủ Hỏi và trả lời
 
thư viện
Hỏi: tụi em đề nghị thư viện kiểm tra lại vấn đề vệ sinh.các bàn đọc ,nhất là phòng đọc giáo sư rất bẩn và bụi.Hình như thư viện có wireless sao chúng em không kết nối được,kính xin thư viện giúp đỡ vì tụi em xử dung máy tính xách tay để tìm thông tin .Xin thành thật cảm ơn. (bởi: lê ngọc thế quỳnh , Email: thequynh@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Cám ơn bạn rất nhiều về ý kiến đóng nêu trên. Chúng tôi sẽ xem xét và cho điều chỉnh. (bởi: Thư viện)
Ve yeu cau mua sach
Hỏi: Kinh gui Ban giam doc Thu vien DHSPTp.hcm, toi la can bo giang day khoa vat ly, toi dang can vai cuon sach ngoai van phuc vu cho viec giang day (Sach tieng anh cua NXB nuoc ngoai). Toi muon biet thong tin ve "Yeu cau mua tai lieu" cua thu vien. Toi cung da gui mot Yeu cau mua tai lieu, nhung site bao loi. Mong som nhan duoc tra loi cua thu vien. Tran trong cam on, Trinh Hoai Vinh (bởi: Trinh Hoai Vinh , Email: trinhhoaivinh@gmail.com)
Trả lời : Chào anh! Nếu anh vào đăng kí còn bị báo lỗi, anh chuyển danh mục theo địa chỉ Email sau: pthhoa@hcmup.edu.vn. Chúc anh thành công và may mắn. (bởi: Thư viện)
về dịch vụ
Hỏi: kính gửi thư viện sptp HCM! tôi tên là Thương. tôi được biết thư viện có dịch vụ cho phép mua tài liệu qua mạng. tôi muốn hỏi, muốn photo tài liệu luận án thạc sĩ thì có được không?. Nếu được thì phải cần những thủ tục nào?(hiện tôi không ở thành phố HCM) và tôi có biết thư viện liên kết với thư viện quốc gia, vậy thì ở thư viện quốc gia tôi có được hưởng phục vụ giống như ở thư viện sở tại không? tôi rất mong nhận được thư trả lời, tôi xin chân thành cảm ơn! (bởi: hoàng thị thương , Email: thanhthuong_htt@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Bạn liên hệ với Tổ Thông tin - Thư mục thư viện ĐHSP. ĐC: 222 Lê Văn Sỹ, Q.3. ĐT: 3 52610834. Email: pthhoa@hcmup.edu.vn. Tổ này sẽ cung cấp tài liệu theo yêu cầu mà bạn cần. Chúc bạn thành công và may mắn. (bởi: Thư viện)
Xin hỏi
Hỏi: Tôi là cựu sinh viên của trường.Ra trường, đi làm và hiện giờ tôi đang học Cao học tại trường ĐHKHXH&NV. Tôi muốn làm thẻ thư viện của trường mình để tìm thêm tài liệu để học tập và nghiên cứu. Cho tôi hỏi thư viện của trường có cấp thẻ cho sinh viên, học viên ở ngoài trường không? (bởi: nguyễn viết tài , Email: nguyenviettai_theu2008@yahoo.com.vn)
Trả lời : Chào bạn! Thư viện sẽ cấp thẻ đọc cho bạn nhưng bạn chỉ được đọc tại chỗ, không được mượn về nhà. (bởi: Thư viện)
Gui "NHIP CAU BAN DOC"
Hỏi: Xin chao "NCBD", toi la SV cua mot truong Tinh. Hom nayco dip gap go "NCBD", xin ban cho toi hoi: Truong DHSP TP HCM co cho cac SV truong khac duoc suu tam nhung de thi ma trong da ra roi hay khong. va neu co thi mong "NCBD" huong dan dum toi cac buoc de suutam duoc cac de thi da ra o truong ban. Cam on ban nhieu (bởi: NguyenThai Cuong , Email: thaicuong2610@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Thư viện không lưu trữ các đề thi của trường. Hiện thư viện chỉ có các tập đề thi được xuất bản dưới dạng sách tham khảo. Bạn vào trang tra cứu của thư viện để tìm xem có loại sách đề thi nào phù hợp với yêu cầu của bản hay không. Chúc bạn thành công và may mắn. (bởi: Thư viện)
tim de thi toan cao cap c1
Hỏi: toi muon tim de thi toan cao cap c1 nhung nam truoc cua truong. vay tim o dau tren web cua truong (bởi: Huy , Email: songokuhuy1990@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Đề thi mà bạn hỏi không được đưa lên web của trường. (bởi: Thư viện)
website tra cuu cua thu vien
Hỏi: Em da lam theo huong dan nhung van khong tra cuu duoc. Rat mong ban quan tri mang xem lai de tui em co the tra cuu thuan tien. Em hoi cac thay co tren thu vien thi cac thay co bao rang nam nay, quan tri mang khong cho tra cuu ngoai thu vien. Nhu vay that su bat tien voi sinh vien chung em. Vi chung em khong co dieu kien len thu vien thuong xuyen de tra cuu. Rat mong duoc su quan tam, som giai dap cua thu vien. Em xin chan thanh cam on! (bởi: Phan Anh Nguyen , Email: muasaobangpy@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Bạn nêu vấn đề như vậy là không chính xác. Bất cứ ở đâu bạn cũng có thể vào trang Web của thư viện, sau đó vào mục "TRA CỨU" để tìm tài liệu. Mục này có 2 phần "Mục lục trực tuyến" để tra tìm tài liệu như sách, báo, tạp chí,...dưới dạng thư mục; "Tra cứu nhanh" để tra tìm tài liệu dạng số, để đọc fulltext bạn phải liên hệ Thư viện để được cấp account. Nếu cần gì thêm, bạn liên hệ với Tổ Thông tin - Thư mục thư viện ĐHSP. ĐC: 222 Lê Văn Sỹ, Q.3. ĐT: 3 52610834. Email: pthhoa@hcmup.edu.vn. (bởi: Thư viện)
tạo tài khoản như thế nào
Hỏi: Em muốn tạo 1 tài khoản để đăng nhập với nhu cầu đọc sách trực tuyến của thư viện thì phải làm thế nào ạ? (bởi: Nguyễn Lê Hồng Dung , Email: teenage_hd@yahoo.com)
Trả lời : Chào bạn! Bạn liên hệ với Tổ Thông tin - Thư mục thư viện ĐHSP. ĐC: 222 Lê Văn Sỹ, Q.3. ĐT: 3 52610834. Email: pthhoa@hcmup.edu.vn. (bởi: Thư viện)
hoạt động trong hè của thư viện
Hỏi: Cho em hỏi hè thư viện hoạt động vào những ngày nào và từ mấy giờ đến mấy giờ ạ, em xin cảm ơn (bởi: trương dương diễm uyên , Email: truongduongdiemuyen@yahoo.com.vn)
Trả lời : Chào bạn! Hàng năm, Thư viện mở cửa phục vụ đến hết tháng 6. Tháng 7 và tháng 8 sẽ phải thực hiện công tác tuyển sinh; các hoạt động kiểm kê, chấn chỉnh kho sau 1 năm hoạt động,...Thư viện chỉ nhận trả sách trong thời gian này. (bởi: Thư viện)
kinh gui
Hỏi: Tôi tên Trần Quang Vinh, hiện đang là chuyên gian tư vân pháp lý, do nhu cầu lam việc trong môi trường cần kỹ năng tiếng anh trong công việc, nay tôi muốn hoi Quý anh chi quản lý thư viện cho tôi hỏi tôi muốn mua một số giáo trình chuyên ngành tiếng anh tại thư viên trường thì có dược không? và mua ở đâu.Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào. Kính chúc Quý anh chị sức khỏe. Trần Quang Vinh (bởi: Trần Quang Vinh , Email: tranquangvinhlk1@yahoo.com)
Trả lời : Chào anh, Thư viện không bán tài liệu mà chỉ nhận làm dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu cho người dùng. Nếu anh cần gì, xin liên hệ với Tổ Thông tin - Thư mục, Thư viện ĐHSP, 222 Lê Văn Sĩ, Q.3. DT: 3 50260834. Email: pthhoa@hcmup.edu.vn (bởi: Thư viện)
Số trang:-> [0]    [1]    [2]    [3]    [4]    [5]