Trang chủ TRA CỨU Nhịp cầu bạn đọc Yêu cầu mua tài liệu Hỏi và Trả lời Trợ giúp
   Thông tin chung
   Thông báo sách mới
   Cơ sở dữ liệu điện tử
   Dich vụ
   Liên kết
   Bộ sưu tập tư liệu số
   Yêu cầu mua tài liệu
   Bài dự thi
  ĐĂNG NHẬP  
Tên đăng nhập
Mật khẩu
   
  HÌNH ẢNH  
     
Số lượt truy cập:
 
 
Trang chủ Hỏi và trả lời
 
gop y
Hỏi: da hon 8g phong internet k mo cua phuc vu ha may co? (bởi: pham vu khanh , Email: dopham@yahoo.com)
Trả lời : Hiện nay phòng Internet rất ít Sinh viên sử dụng, để tránh lãng phí điện cho việc sử dụng máy tính, máy lạnh nên Thư viện cho phép SV sử dụng Internet tại khu vực máy tra cứu hoặc mở cửa trễ hơn khi có ít nhu cầu, mong bạn lưu ý và thông cảm. (bởi: Thư viện)
hỏi về việc mượn tài liệu
Hỏi: Em chào anh/chị quản lý ạ! Em là sinh viên năm 4 trường Đh KHXH&NV Tp.HCM Hiện em dang viết khoá luận tốt nghiệp về "Ẩn dụ ngữ âm trong Hồng Lâu Mộng". em được biết ở trường mình có một đề tài NCKH về vấn đề liên quan, em muốn tham khảo tài liệu đó, Anh/ chị cho em hỏi có được không ạ, tại vì em là sinh viên ngoài trường, và em phải làm sao ạ? (bởi: Phạm Thị Hồng Xuân , Email: phamthihongxuan@gmail.com)
Trả lời : Bạn liên lạc với Phòng Thông tin - Thư mục để được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Liên hệ: Anh Danh, DT: 35260834, E-mail: vancongdanh.van8@gmail.com (bởi: Thư viện)
Cách đăng kí là thành viên của Web
Hỏi: Em là một học sinh cao học ở Hà Nội nên không có điều kiện trực tiếp vào thư viện tra cứu tài liệu. Qua việc tìm kiếm trên mạng, em được biết thư viện có tài liệu về nhà văn Đỗ Chu là luận văn Thạc sĩ Đặc trưng văn xuôi nghệ thuật Đỗ Chu. Em rất mong được có được tài liệu này. Kính mong quý thư viện hướng dẫn cách đăng kí vào web cho những người ở xa thư viện như em để chúng em có thể được tiếp xúc với những tài liệu hay và quý hiếm như vậy. Em xin cảm ơn quý thư viện! (bởi: Đặng Lê Tuyết Trinh , Email: dltuyettrinh@gmail.com)
Trả lời : Bạn liên lạc với Phòng Thông tin - Thư mục để được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Liên hệ: Anh Danh, DT: 35260834, E-mail: vancongdanh.van8@gmail.com (bởi: Thư viện)
Xin giúp tài liệu này !
Hỏi: Tôi là giáo viên Trường THCS Thới Hòa,xã Thới Hòa, huyện Trà Ô, tỉnh Vĩnh Long. Quê tôi để tìm được một tài liệu dân gian địa phương Vĩnh Long để phục vụ công tác giản dạy thật là quá khó. Nay thấy ở thư viện quý cơ qua có tài liệu này, thật sự tôi mừng đến muốn khóc luôn vậy ! Không biết cách nào để tiếp cận với nguồn tài liệu này nên tôi đành làm liều gởi thư đến quý cơ quan hầu giúp tôi có được tài liệu này. Kính mong quý cơ quan giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều. Tìn cờ vào tìm được tại liệu này ở thư viện quý cơ quan Nhan đề : Truyền thuyết gắn với đình, chùa, đền, miếu ở Vĩnh Long Mã định danh : htu.2009-12-24.5629216499 Trạng thái : đã xuất bản Tác giả : Võ Thị Ngọc Giang; TS. Hồ Quốc Hùng (hướng dẫn) Người tạo : quangquy Nguồn : Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2009 Định dạng của tư liệu (format) : application/pdf Năm xuất bản : 2009 Ngôn ngữ : vi Loại : Luận văn-Luận án Bộ sưu tập : Văn học Chủ đề : Tín ngưỡng, Vĩnh Long Nội dung toàn văn : Vui lòng liên hệ với thư viện Mô tả : 281 tr. (bởi: Trần Thành Trung , Email: trung_tran789@yahoo.com)
Trả lời : Bạn liên lạc với Phòng Thông tin - Thư mục để được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Liên hệ: Anh Danh, DT: 35260834, E-mail: vancongdanh.van8@gmail.com (bởi: Thư viện)
Xin thư viện hướng dẫn cách thức mượn tài liệu
Hỏi: Tôi hiện là học viên cao học của trường (ĐHSP TPHCM. Tôi có nhu cầu mượn các tài liệu của thư viện để phục vụ cho việc học tập. Mong được thư viện hướng dẫn. Xin cảm ơn! (bởi: Nguyễn Kiến Trạch , Email: ktrach87@gmail.com)
Trả lời : Bạn đến Thư viện làm thẻ và sẽ được hướng dẫn sử dụng tất cả tài liệu có ở Thư viện (bởi: Thư viện)
rất vui được làm thành viên của diễn đàn
Hỏi: mình cố thể đọc được tài liệu trực tuyến ko (bởi: nguyễn thị tuyết , Email: nguyentuyetdk60@gmail.com)
Trả lời : Bạn có thể làm thẻ của Thư viện ĐHSP (người ngoài cần phải có giấy giới thiệu nơi học, lam việc hay nơi cư trú) để được sử dụng tài liệu của thư viện (bởi: Thư viện)
THAM KHẢO Ý KIẾN
Hỏi: Xin chào quý Thầy Cô Thư viện Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh. Em là sinh viên của một trường đại học khác. Em muốn làm thẻ thư viện tại Đại học Sư Phạm mà không cần xin giấy giới thiệu tại trường em đang học được không ạ? Xin cho em cảm ơn! (bởi: NGUYỄN TRUNG HIẾU , Email: hieutvtt@gmail.com)
Trả lời : Để thực hiện tốt công tác quản lý Thư viện ĐHSP, bạn cần phải có giấy giới thiệu nơi đang học, làm việc hay nơi cư trú mới được làm thẻ. (bởi: Thư viện)
thắc mắc
Hỏi: xin chào. em muốn hỏi về việc mượn sách ở thư viện. em hiện đang là sinh viên năm nhất khoa GDTH em muốn mượn sách về nhà thì có được không. em cần phải làm gì. mong sớm nhận được thư trả lời. em xin chân thành cám ơn (bởi: nguyễn đặng quỳnh anh , Email: nguyendangquynhanh@gmail.com)
Trả lời : Bạn cần tham gia lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện để nắm bắt được phương thức phục vụ các kho tài liệu của Thư Viện (bởi: Thư Viện)
tài liệu bổ sung
Hỏi: em đang cần thông tin về số lượng tài liệu bổ sung sách,báo-tạp chí,tài liệu đa phương tiện của thư viện mình trong năm 2009 và 2010. thông tin này em rất cần, mong quý thầy cô giúp em! (bởi: nguễn thị ân , Email: nguyenantv2@gmail.com)
Trả lời : Chào bạn, Bạn cần liên hệ trực tiếp với Ban Giám đốc Thư viện. (bởi: Thư viện)
Hỏi cách đang kí thẻ thư viện
Hỏi: Em là học sinh lớp 11 trường Trung học Thực Hành Đại học Sư Phạm. Em muốn đăng kí sử dụng thẻ thư viện được không ạ? Xin cảm ơn! (bởi: Vũ Đức Nhân , Email: ducnhan.vdn@gmail.com.vn)
Trả lời : Chào bạn, Bạn lấy giấy xác nhận là học sinh của Trường. Thư viện cấp thẻ đọc cho bạn tại phòng Thông tin - Thư mục, Thư viện 222 Lê Văn Sĩ, Q.3 (vào các ngày thứ 4, thứ 6 hàng tuần) (bởi: Thư viện)
Số trang:-> [0]    [1]    [2]    [3]   [4]   [5]