Trang chủ TRA CỨU Nhịp cầu bạn đọc Yêu cầu mua tài liệu Hỏi và Trả lời Trợ giúp
   Thông tin chung
   Thông báo sách mới
   Cơ sở dữ liệu điện tử
   Sách mới
   Dich vụ
   Liên kết
   Bộ sưu tập tư liệu số
   Yêu cầu mua tài liệu
   Bài dự thi
   Quy định nộp luận văn, luận án, khóa luận tốt nghiệp
  ĐĂNG NHẬP  
Tên đăng nhập
Mật khẩu
   
  HÌNH ẢNH  


     
Số lượt truy cập:
 
 
Trang chủ Hỏi và trả lời
 
Phan anh
Hỏi: toi la hoc vien cao hoc len nop lv luc 7g30 theo gio mo cua cua thu vien , nhung den 8g phong nhan lv moi lam viec, toi den quay lam viec hoi gio lam viec cua phong ay thi cac co tra loi quanh co. bang gio lam viec tv treo to dung o cua vay bgd co biet va tra loi cho chung toi chinh xac gio lam viec cua phongnay ko? that sach qua. (bởi: Vu Tuan Anh , Email: anhvu@gmail.com)
Trả lời : Thư viện xin tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn. Xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra cho bạn. Chúng tôi đã nghiêm khắc phê bình bộ phận nhận luận văn và nhắc nhở trong toàn Thư viện. Cảm ơn bạn đã góp ý cho Thư viện. Chúc bạn luôn khỏe, vui và thành công! (bởi: Thư viện)
phan anh
Hỏi: Chung toi da goi nhieu phan anh ve cach phuc vu va gio giac lam viec cung nhu nhieu y kien ve thu vien, tai sao cai tot tv tra loi con khuyet diem thi tv che dau?ban giam doc thu vien nen coi lai cach lam viec nay. Than ai (bởi: Hoang Ha , Email: hahoang@gmail.com)
Trả lời : Trước hết, chúng tôi chân thành cảm ơn những ý kiến phản ảnh từ bạn. Tuy nhiên, để giúp thư viện xử lý, chấn chỉnh trình trạng này một cách chính xác và hiệu quả, bạn vui lòng cho chúng tôi biết thông tin cụ thể hơn, có dẫn chứng. Ví dụ: cách phục vụ bạn đọc chưa hài lòng ở bộ phận nào, cán bộ nào, ... Chúng tôi luôn lắng nghe và hoan nghênh những thông tin có tính xây dựng của sinh viên, nếu những phản ảnh của bạn cụ thể hơn, có cơ sở, chúng tôi sẽ nghiêm khắc rút kinh nghiêm và có biện pháp sửa chữa kịp thời. (bởi: )
v/v xin cấp tài khoản
Hỏi: Kính gửi ban quản lý thư viện trường ĐH Sư phạm thành phố HỒ Chí Minh Em đang là sinh viên năm cuối Trường đại học sư phạm hà nội 2. Hiện em đang trong thời gian làm khóa luận tốt nghiệp. Trong quá trình tìm kiếm tài liệu em thấy trường có rất nhiều tài liệu quý có giá trị trong học tập và nghiên cứu. Vì vậy em viết thư nay kính mong được quý thư viện tạo điều khiện cấp tài khoản để có tài liệu học tập. em xin tuân thủ theo những quy định của thư viện. (bởi: nguyễn thị vân , Email: hacngocbachvan.1003@gmail.com)
Trả lời : Bạn có thể đến Thư viện làm thẻ để tham khảo tài liệu mình cần. Nếu bạn ở xa không đến được thì có thể làm dịch vụ. Liên hệ địa chỉ mail thuviendhsp@gmail.com. Thân chào (bởi: Thư viện)
kính nhờ chép bài viết
Hỏi: Kính gởi Thư viện trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Kính thưa Quý Thư viện, Tôi là tác giả của cuốn sách/đề án “Tiếng Việt có thể trở thành ngôn ngữ toàn cầu?”. Hiện tôi đang cần có bài viết: “Về cuốn “Tiếng Việt có thể trở thành ngôn ngữ toàn cầu?” của Ngàn Trùng Dương”, người viết: PGS/TS Đào Thân, trên tạp chí NGÔN NGỮ VÀ ĐỜI SỐNG số 8, năm 2003, trang 46,47. Tôi tìm kiếm tại các hiệu sách trong t/p HCM và trên Mạng v/t nhưng không thấy có số t/c và b/v này. Kính mong Quý Thư viện tìm giúp trong số tạp chí lưu lại, có bài viết ấy (như đã được giới thiệu trên trang web của Quý Thư viện, phần VĂN HỌC-NGÔN NGỮ). Kính nhờ Quý Thư viện làm ơn gởi phóng ảnh bài viết theo thư điện tử của tôi: ngantrungduong@gmail.com Trân trọng cám ơn Quý Thư viện. Ngày 22.9.2015. Trần Đình Uẩn. (Ngàn Trùng Dương). (bởi: Trần Đình Uẩn , Email: ngantrungduong@gmail.com)
Trả lời : Anh liên hệ tổ thông tin-thư mục của Thư viện để được hỗ trợ. (bởi: Thư viện)